ĐỂ ĐẦU TƯ NGHỈ DƯỠNG SINH LỜI AN TOÀN GỒM 2 YẾU TỐ: “ VỊ TRÍ – TIỀM NĂNG THƯƠNG MẠI ”

ĐỂ ĐẦU TƯ NGHỈ DƯỠNG SINH LỜI AN TOÀN GỒM 2 YẾU TỐ: “ VỊ TRÍ –  TIỀM NĂNG THƯƠNG MẠI ”


Vị trí kinh doanh đắt giá

Phía Tây Nam của đảo Ngọc Phú Quốc có khí hậu mát mẻ quanh năm, giao thông đi lại thuận thiện. Dải đất này còn có địa thế thuận lợi khi nằm ngay cạnh nhà ga của cáp treo vượt biển Hòn Thơm. Tọa lạc tại nơi đây, shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ có vị trí đắt giá cho kinh doanh sinh lời cao.

+ Tọa lạc ven biển, tận hưởng không khí mát lành từ mặt biển trong xanh và khí hậu ôn hòa quanh năm không bị ảnh hưởng của bão.

+ Xung quanh được bao bọc bởi rừng nguyên sinh với những thảm thực vật phong phú, là nơi an cư gần gũi với thiên nhiên cho cuộc sống an lành.

+ Vị trí giao thông thuận tiện, kết nối dễ dàng với: sân bay quốc tế Phú Quốc, cảng hàng không Phú Quốc, thị trấn An Thới, các dự án nghỉ dưỡng cao cấp ở bãi Khem Phú Quốc: JW Marriott Phú Quốc, biệt thự bãi Khem Phú Quốc, biệt thự mũi Ông Đội,…

+ Vị trí tiếp cận khách hàng dễ dàng, ghé qua thường xuyên và có nhu cầu chi tiêu, mua sắm lớn.


Tiềm năng thương mại lớn

Ngoài vị trí khai thác kinh doanh, dự án này còn ưu thế được hưởng lợi từ đặc khu kinh tế cho tiềm năng thương mại ổn định và gia tăng giá trị lớn trong tương lai. Cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, những chính sách ưu đãi đặc biệt được ban hành là “lực hút” lớn đối với các nhà đầu tư.

Du lịch của Phú Quốc cũng đang có sự phát triển vượt bậc, tạo nên “đòn bẩy” lớn thúc đẩy nhu cầu lưu trú tăng cao. Nhu cầu chi tiêu lớn, nhất là chi tiêu ngoại tệ, cũng như góp phần thúc đẩy đầu tư nhà phố thương mại tăng cao, trong đó shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc cũng sôi động theo.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần thêm thông tin!
Tư vấn miễn phí : 0902.662.334

 

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *